รีวิวพลีชีพการดูดไขมัน26จุดแบบโหดมันฮา

รีวิวพลีชีพการดูดไขมัน26จุดแบบโหดมันฮา

#รีวิวพลีชีพการดูดไขมัน26จุดแบบโหดมันฮา

กระทู้พลีชีพมากๆเลย เพราะได้ยินหลายคนบ่นอยากไปดูดไขมันบ้าง อยากสวยเร่งด่วนบ้าง เลยรู้สึกว่าเฮ้ยนั่นมันกรูเมื่อหลายปีก่อนนี่หว่า เลยรู้สึกอยากมาแชร์มาเล่า มุมมองของรุ่นพี่ที่เคยโง่ และเคยพลาดมาก่อน ให้รุ่นน้องที่คิดจะสวยทางลัดได้เก็บเรื่องนี้เป็นอุทธาหรณ์สอนใจ

#เหรียญมีสองด้านแต่ดูดไขมันเนี่ยสำหรับเราด้านเลวร้ายมีเยอะกว่าครัช

เริ่มจากว่า เราเป็นคนอ้วนระยะสุดท้ายก่อนเป็นอ้วนมากถึงมากที่สุด ที่เกลียดการออกกำลังกาย และไม่ชอบคุมอาหาร จากนั้นจึงอ้วนเรื่อยๆ ตอนไปดูดไขมันน้ำหนักรวมอยู่ที่ 67-68 กิโลกรัม ในส่วนสูง158ซม ดิฉันคือช้างน้ำตัวน้อยๆนั่นเอง เพราะฉะนั้นใครบอกหนักห้าสิบกว่าอ้วนจัง ตบ! สี่สิบกว่าอ้วนจุง เตะ! สามสิบกว่าอ้วนฝุดๆ บล็อคแม่ง! อ้วนแล้วยังพาลรู้จักบ่555

ตอนนั้นเราก็บ่นๆกับแฟนเรื่องอ้วนเรื่องกางเกงฟิต จนเฮียแบบอยากให้เมียสวยเลยบอกไปดูดไขมันดิที่รักเบบี๋ จะได้มีเอวไง ดีไหมๆ เมียก็ตามใจผัวจ้า ไปก็ไปวะ นานๆเฮียจะขออะไรที ว่าแล้วก็จัดแจงจองโรงพยาบาลเอกชนชื่อดังที่หมายตาไว้เลย พอบินกลับไปไทยก็ไปเชือดเลยจ้ะ เลือกโปรแกรมทะลวงหมู 26 จุดรอบตัว หมอมองแบบไหวเหรอ เราก็ไม่ได้ทำการบ้านมาก่อน ถามหมอว่าเอาไงดี หมอบอกถ้าหนูว่าไหว หมอก็ไหว ก็เลยตกลงที่โปรแกรมนี้ ตั้งใจแอบไปทำจ้า ทำนัดอะไรเรียบร้อย พอหนึ่งวันก่อนวันผ่าตัด โรงพยาบาลโทรมาบ้านแม่อ่างรับ 555 โป๊ะแตก สรุปคือแม่ก็เลยตามไปเฝ้าด้วย

ตัดภาพมาโรงบาล ช่างน้ำหนัก เปลี่ยนชุดขึ้นเตียง หมอเอาปากกามาขีดๆเต็มตัวไปหมด เสร็จแล้วพี่พยาบาลคนสวยก็เข็นเข้าห้องผ่าตัด เราโบกมือบ๊ายบายแม่อ่างที่มองดูด้วยสายตาพะว้าพะวง ก็ไม่ได้รู้สึกผิดหรือตื่นเต้นอะไรนะ รู้สึกแค่หนาวๆเฉยๆ พอดีผ่าตัดบ่อย เลยชินมาก ไม่ค่อยกลัวเท่าไหร่ แต่นางพยาบาลเข็นผ่านประตูเข้าห้องผ่าตัดดิ โอ้ยดิฉันแทบเป็นลม เพิ่งเคยเห็นเข็มดูดไขมันเป็นครั้งแรกก็วันนี้ ยาวมากกกก ราวๆฟุตนึงมีรูกลวงตรงกลาง เข็มบ้าไรใหญ่กว่าไขควงอีก

อยากกลับลำมากแต่ก็ไม่ทันแล้ว หมอพร้อม! พยาบาลพร้อม! แต่กูไม่พร้อมมมมมมมม แง๊ T-T แถมยิ่งพอเห็นขวดน้ำที่วางเป็นตับประหนึ่งการแข่งขันวิ่งมาราธอนโลก นับดูราวๆสามสิบขวดได้ ก็ถามพี่พยามบาลที่กำลังเตรียมร่างเราบนเขียงว่ามันคืออะไร พอพยาบาลบอกต้องฉีดทั้งหมดเข้าร่างกาย ระหว่างดูดไขมัน แทบจะหันไปหาวิสัญญีแพทย์ บอกว่าไม่ต้องรมยาแล้ว เป็นลมเองดีกว่า คร่อกกกกก

#สลบไปใสๆห้าชั่วโมงจ้าาาาาา

ตื่นมาอีกที ตาพร่าๆ รู้สึกเย็นๆ ด้วยความรู้สึกแรกที่สัมผัสร่างคือ แม่งงงงงง คนเจอรถสิบล้อชนแล้วเหยียบซ้ำ ตามมาทำลายหลักฐานด้วยการถอยรถมาเหยียบทับไปทับมาเหมือนบดปลาหมึกคงฟีลลิ่งนี้ ทั่วร่างกายร้าวระบมไปหมด ทั้งตัวคือขยับได้แต่ลูกตาจ้า เพราะยี่สิบหกจุดสุดยอดหมัดเทพเจ้าดาวเหนือนั้นมีพลังดาเมจรุนแรงมาก ขยับซ้ายเลือดออกรูส์ซ้ายขยับขวาเลือดออกรูส์ขวา พยาบาลที่มาเช็คบอกว่าการดูดไขมันของเราใช้น้ำไปทั้งสิ้น 20 ลิตรเต็มๆ

จำได้ตอนตื่นขึ้นมาหิวมาก เพราะอดอาหารรวมเกินยี่สิบสี่ชั่วโมงแล้ว พอดีในตู้เย็นมีชมพู่เลย เอาชมพู่มากิน กินไปไม่ถึงชิ้นดี โอ๊ยอยากอ้วกมาก ตะโกน "แม่ๆ ขอถุงด่วนหนูจะอ้วก" แม่อ่างรีบส่งถุงขยะสีดำให้อย่างชำนาญการ พอทิ้งมวลชมพู่ปั่นลงในถุงขยะก็พบว่าถุงแม่งหักหลังค่ะ โรงงานดันลืมซีลก้นถุง ทุกสิ่งที่กินเข้าไปมากองเต็มขาไปหมด วงแตกสิคะ เรียกพี่พยาบาลมากู้ชีพ แล้วมึ้งงงง ความเละเทะของร่างที่มีความสะบักสะบอม หันหัวยังลำบาก นี่ต้องให้พยาบาลมาช่วยทำความสะอาดเพราะไม่มีปัญญา ขอโทษขอโพยเขาเป็นล้านรอบ อายสุดๆ หันไปมองบนเตียงก็แทบสลบ เพราะพบผ้ารองปัสสาวะคนแก่ วางๆต่อกันราวสิบผืน ทุกผืนเต็มไปด้วยน้ำผสมเลือดและเศษชมพู่ โอ๊ยยยย ขำก็ขำ โมโหก็โมโห สรุปขอมอร์ฟีนแล้วนอนหลับดีกว่า พูดเลยว่าเจ็บมากๆ บางช่วงเจ็บมากจนมอร์ฟีนยังเอาไม่อยู่!

พอวันที่สาม ปวดท้องตุ่ยๆค่า ชิกหายข้าศึกบุก ปกติแค่เกร็งตัวเบาๆ ขยับตัวแรง มันก็ดังปุก แผลปริแตกน้ำตานองแล้วพอปวดเข้นี่คือนรกขุมสุดท้าย แถมต้องยืนคร่อมโถ ย่อขาทำด้วย โอ๊ยนี่เข้หรือสควอช พูด! เพราะเรานั่งทับแผลตรงก้นและต้นขาแปดรูไม่ได้มันเจ็บ นี่ก็คิดนะว่ากูมาดูดไขมันหรือฝึกวิทยายุทธ์กันแน่ คิดดูดิพอเราเกร็งกล้ามเนื้อ แผลก็ดังปุก ปุก เจ็บก็เจ็บ สมาธิก็เสีย กว่าจะเคลื่อนย้ายลมปรานโฟกัสลงโถนึกออกปะ เกิดมาก็เพิ่งเคยยืนเข้เพ่พูดเลย ก็เบ่งพลังอยู่นาน จนหมดแรง มือที่จับบาร์ช่วยพยุงในห้องน้ำลื่นหลุดอีก ผลคือหล่นตุ๊บมาทับแผลบนโถส้วม มีเสียงเอฟเฟ็คเป็นปืนกลดังปุกๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ผลคือ แตกแม่ง 26แผลเลยจ้า ทุกสิ่งไหลออกมาเว้นเข้ค่ะ T-T โอ้จอร์จ ชั้นมาทำอะไรที่นี่!!!

สรุปเราอยู่รพไปหกวัน(จากในคอร์สสองหรือสามวันจำไม่ได้) ค่าเสียหายหกหลัก กลับบ้านพร้อมน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นหนึ่งกิโล คือบวมน้ำไง รวมทั้งแผลช้ำเลือดช้ำหนองที่ใครเห็นก็นึกว่าอีนี่ผัวซ้อมมา แถมเป็นคีลอยด์ทุกรอยแผล และกล้ามเนื้อตรงปีกไหล่อักเสบส่งผลให้แขนชาอีกหลายปี

มีลูกบอกลูกอย่าไปทำ มีหลานบอกหลานหยุดคิดสั้น เป็นการลงทุนแบบขี่ช้างจับตั๊กแตน เล่นใหญ่ได้เบี้ยหอย ของเราแค่เจ็บแค่นี้ บางคนสูญเสียอวัยวะและเสียชีวิตเพราะการดูดไขมันจากสถานพยาบาลไม่ได้มาตรฐานเลยนะ เชื่อเรา อยากสวยจงไปออกกำลังกาย ถ้าขี้เกียจออกกำลังกายก็เลือกกินดีๆ สุขภาพดีซื้อไม่ได้ แต่ถ้าทำไม่ไหวก็จงอ้วนแบบมีฟามสุขนะคะยู

ป.ล.1 ดูดไขมันไม่ทำให้น้ำหนักลด เหมาะสำหรับคนมีปัญหาส่วนสัดมากกว่ากลมไปทั้งตัว ที่สำคัญเจ็บมากๆๆๆๆๆ ถ้าไม่คุมก็เหมือนเดิม การดูดไขมันจริงๆแล้วควรเรียกกว่าพ่นน้ำแล้วแทงกระซวกรัวๆและค่อยดูดไขมันออกมามากกว่า ส่วน26 จุดที่ว่าคือ ต้นแขน4 ปีกหลัง 4 หน้าท้อง 4 บั้นเอว2 สะโพก 4 ต้นขาด้านหน้า4 ด้านหลัง4

ป.ล. 2ความดีงามคือ สามีรักสามีหลง แต่ไม่ใช่เพราะผอมลงนะ แต่เป็นเพราะสงสารจับใจ เมียรอดตายมาจากเขียงหมู! และหลังจากนั้นเราก็เลยกลายเป็นคนบ้าหาข้อมูล ไม่รู้จริงไม่เลิกอะกลัวพลาด จนเป็นที่มาของฉายาสรปุกในวันนี้ สวัสดีค่ะ

#ฝากแชร์ให้คนรู้จักที่คิดจะดูดไขมันด้วยจ้ะ
#หัวเราะได้นะไม่ต้องเกรงใจทำไมทุกคนดูเกร็ง555


รีวิวพลีชีพการดูดไขมัน26จุดแบบโหดมันฮา

ขอบคุณที่มา>>facebook Pook Sukonta Berthebaud 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์