เคล็ดลับหุ่นสับ! เอ็ม บุษราคัม จาก 59 สู่ 47 กก. โดยไม่ออกกำลังกาย


เคล็ดลับหุ่นสับ! เอ็ม บุษราคัม จาก 59 สู่ 47 กก. โดยไม่ออกกำลังกาย


เอ็ม บุษราคัม ที่วันนี้เธอเป็นคุณแม่ลูกสองของ "น้องนาฬิกา" และ "น้องณเวฬา" ที่อยู่ในวัยกำลังเรียนรู้น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ

ล่าสุด "เอ็ม" ได้ออกมาตอบคำถามที่หลายคนสงสัยว่าคุณแม่มีวิธีลดน้ำหนักยังไง เพราะเห็นได้ชัดเจนว่าหุ่นแม่สับและปังมาก แตกต่างจากแต่ก่อนอย่างเห็นได้ชัด "เอ็ม" ได้เขียนอธิบายยาวเหยียดในไอจีว่า...

"ยังถามกันเข้ามาอยู่เลย และก็ตอบบ่อยตอบหมดไม่เคยกั๊กเลยว่า ลดน้ำหนักยังไง....เอ็มใช้เวลาในการลดน้ำหนักทั้งหมด 1 ปี ถึงจะลดมาสู่จุดที่โอเค ใส่ไซส์ S หรือ M ได้จาก 59 ตอนนี้หนัก 47 แล้ว (นี่คือเป้าหมายแรกเริ่ม แต่ตอนนี้เป้าหมายใหม่คืออยากให้เหลือสัก 45)

เอ็มลดด้วยวิธีการคุมอาหาร ไม่หวาน ไม่มัน ไม่ทอด ไม่เค็ม ไม่ผงชูรส ไม่แปรรูป ไม่ขนม ไม่น้ำหวาน กินคลีนไปเลย เคร่งมากช่วงแรกๆ หลังๆปรับมากินแบบบาลานซ์สารอาหารด้วยการ ทาน โปรตีน คาร์บ ไขมัน ให้พอดีๆ ทานให้น้อยกว่าความต้องการของร่างกาย มีกินขนมบ้าง น้ำหวานบ้าง ดื่มแอลกอฮอล์บ้าง ก็จะบาลานซ์ หักข้าวหักไขมันในมื้อต่อไปแทนค่ะ

**ย้ำๆๆๆๆๆๆ: เอ็มไม่ออกกำลังกายนะคะ คุมอาหารอย่างเดียวเลย ตอนนี้หย่อนมากกกก ทานหมดทุกสิ่ง แต่เป็นคนทานน้อยอยู่แล้วก็เลยดีหน่อยและนี่คือหุ่นของเราตอนนี้ ทั้งหมด 1 ปี 8 เดือนค่ะกว่าจะลงมาถึง 47

ไม่อยากให้ทุกคนมาขอกำลังใจจากเอ็ม เชื่อเอ็มเถอะ กำลังใจจากเอ็มทำอะไรจิตใจของคุณไม่ได้เลย ถ้าใจคุณมันไม่สู้พอกับศึกลดไขมันครั้งนี้ ไม่มีใครให้กำลังเราได้ดีกว่าตัวเราเอง ... จริงๆนะ"เคล็ดลับหุ่นสับ! เอ็ม บุษราคัม จาก 59 สู่ 47 กก. โดยไม่ออกกำลังกาย


เคล็ดลับหุ่นสับ! เอ็ม บุษราคัม จาก 59 สู่ 47 กก. โดยไม่ออกกำลังกาย

เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์