แขม่วท้อง 3 สูตรลดความอ้วนแบบเร่งด่วน

การ แขม่วท้อง ถือเป็น สูตรลดความอ้วนแบบเร่งด่วน เลยก็ว่าได้ ยิ่งทำไปบ่อย ๆ ครั้งก็จะทำให้ชิน ถึงแม้การแขม่วท้องในช่วงแรก ๆ การเกร็งหน้าท้องอาจจะยุ่งยากกันบ้างก็เถอะ การแขม่วหน้าท้องสามารถทำได้ทุกคน  ทั้งคนที่ผอม และคนที่มีพุงอ้วน การแขม่วท้องสามารถฝึกทำได้ตลอดเวลา อย่างแอดมินสามารถแขม่วท้องได้ตลอด และไม่ได้ออกกำลังกายเลย แอดมินมีกล้ามเนื้อที่หน้าท้อง เพราะสมัยมัธยมชอบเข้าไปฟิตเนส เล่นอยู่ประมาณ 1 ปี หลังจากเข้ามหาลัยก็ไม่ได้เล่นอีก แต่ก็ไม่อ้วนขึ้นเลย เพราะได้แขม่วท้องอยู่ตลอดเวลา อาจจะมีเผลอบ้างเป็นบางช่วง แต่การที่เรามีกล้ามเนื้อที่หน้าท้อง สามารถช่วยทำให้เราไม่ต้องฝืนใจเกร็งหน้าท้องได้ดีเลยทีเดียว

ประโยชน์ของการแขม่วท้อง

สำหรับการ แขม่วท้อง หรือ สูตรลดความอ้วนแบบเร่งด่วน สามารถช่วยทำให้การขับถ่ายดีขึ้น ซึ่งทำให้เป็นผลดีต่อระบบการขับถ่าย การแขม่วท้องเริ่มต้นโดยการเกร็งหน้าท้อง เมื่อเราทำบ่อย ๆ จะเกิดความเคยชิน ทำให้เรามีกล้ามเนื้อตรงส่วนของหน้าท้องซึ่งจะเป็นผลดีที่ได้รับจากการแขม่วท้อง เมื่อเราสามารถแขม่วหน้าท้องได้แล้ว ก็จะทำให้เราผอมดูผอมลงทันที — กำลังรู้สึกเหมือนได้พูดสูตรลับของยอดมนุษย์

แขม่วท้อง 3 สูตรลดความอ้วนแบบเร่งด่วน

ทำไมต้องแขม่วท้อง

ทำไมต้องแขม่วท้อง เพราะว่าในท้องของเรา มีกระเพาะอาหาร ซึ่งจะใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งเป็นผลจากการกินอาหารที่มากจนเกินไป กระเพาะอาหารไม่มีวันที่จะลดลง แม้จะกินยา หรือกินสมุนไพร ก็ไม่มีวันลดลง และปัจจุบันยังไม่มียา หรือสมุนไพรใด ๆ ช่วยทำให้กระเพาะลดลงได้อีกด้วย นอกจากจะไปให้หมอตัดกระเพาะ หรือใช้มีดเจี๋ยนเอากระเพาะออก แล้วใช้เข็มเย็บแผล… เป็นความจริงที่อยากพูดให้เสียวเล่น ๆ

ทำยังไงไม่ให้กระเพาะใหญ่ขึ้น

กระเพาะใหญ่ เมื่อไม่อยากถูกตัดกระเพาะ ต้องเริ่มจากการควบคุมอาหาร เริ่มจากการออกกำลังกาย หรือด้วยการแขม่วท้องเป็นต้น เมื่อเราไม่ทานอาหารมากเกินไป จะช่วยให้เราควบคุมน้ำหนัก ควบคุมไขมันหน้าท้อง และกระเพาะของเราก็จะไม่ใหญ่มากไปจนเกินไป จริง ๆ แล้วไม่ต้องตัดกระเพาะก็ได้ ถ้าเราไม่ได้เป็นโรคอ้วนแบบในโทรทัศน์อย่างที่หลาย ๆ คนเคยเห็น กระเพาะอาหารที่มีเยอะ จะทำให้เราหิวอาหารเยอะกว่าคนปกติ นั้นจึงเป็นสาเหตุที่จะทำให้อ้วนได้ง่าย ดังนั้น ใครที่อยากลดความอ้วน ลองมาใช้สูตรลดความอ้วนแบบเร่งด่วน ด้วยการแขม่วหน้าท้องกันเถอะ

1. สูตรลดหน้าท้องด้วยการยืนแขม่วท้อง

ยืนแขม่วท้อง การยืนอยู่เฉย ๆ การเดินอยู่ หรือท่ายืนใด ๆ ก็ได้นั้นเป็นจังหวะที่เราสามารถแขม่วท้องได้ดี โดยให้เริ่มลองปล่อยลมหายใจออกจากหน้าท้องให้ได้มากที่สุด แล้วจึงค่อย ๆ สูดลมหายใจเข้าอย่างช้า ๆ ไปพร้อมกับการที่ยังคงแขม่วท้อง ลองพยายามฝึกวันละ 10 ครั้ง ทำให้ชินจนติดเป็นนิสัย จะทำให้เราลดความอ้วนแบบเร่งด่วน สามารถเดินไปไหนก็ภูมิใจ ใคร ๆ ก็มองว่าเราหุ่นดี

2. สูตรลดหน้าท้องด้วยการนั่งแขม่วท้อง

นั่งแขม่วท้อง เมื่อเรานั่งอยู่จะทำให้มองแล้วมีพุงใหญ่ขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ให้เราลองนั่งตัวตรง หรือนั่งท่าปกติ หลังจากนั้นแขม่วท้อง และหายใจออกให้สุด ตามด้วยหายใจเข้าทีละนิดช้า ๆ ประมาณ 10 ครั้ง จะช่วยให้เราสามารถเกรงหน้าท้องได้ดีขึ้น และลดความอ้วนตรงพุงได้ในระดับหนึ่ง

3. สูตรลดหน้าท้องด้วยการนอนพร้อมกับยกขาแขม่วท้อง

สูตรลดหน้าท้อง เมื่ออยู่ที่บ้าน หรือได้มีโอกาสอยู่คนเดียว ลองเข้าไปใกล้ ๆ เก้าอี้ โซฟา หรือขอบเตียง หลังจากนั้นนั่งลงที่พื้น ให้ค่อย ๆ ยกขาพาดขึ้นบนสิ่งของดังกล่าวอย่างช้า ๆ แล้วค่อย ๆ เอนตัวลงไปนอนที่พื้น และเริ่มแขม่วท้อง ท่านี้สบายที่สุด เพราะท่านอนจะช่วยทำให้พุงเราลดลงเป็นจำนวนมาก ทำให้ไม่ต้องเกร็งหน้าท้องมากกว่าการยืน หรือนั่ง ท่าง่าย ๆ แบบนี้ นำไปลองปรับปรุง และใช้กันดู หวังว่าเพื่อน ๆ จะถูกใจสูตรลดความอ้วนด้วยวิธีการแขม่วหน้าท้องในกระทู้นี้

แขม่วท้อง 3 สูตรลดความอ้วนแบบเร่งด่วน

สรุปเรื่องการแขม่วท้องสูตรลดความอ้วนเร่งด่วน

สูตรลดความอ้วนเร่งด่วน ด้วยวิธีแขม่วท้องสามารถทำให้เรามีกล้ามเนื้อที่หน้าท้อง ช่วยให้ระบบขับถ่ายภายในร่างกายเป็นไปได้ดีขึ้น แต่ทั้งหมดทั้งมวลนี้ต้องดูแลเรื่องการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ด้วย เช่นรับประทานผมไม้มะละกอ ที่ช่วยเรื่องการขับถ่ายเป็นต้น การแขม่วท้องคงไม่ใช่คำตอบเดียว ที่จะทำให้เราลดหน้าท้องลงได้ แต่ก็เป็นส่วนหนึ่งของการลดความอ้วน ซึ่งการลดความอ้วนมี 4 ปัจจัยหลักได้แก่ การเลือกรับประทานอาหารผักผลไม้ที่มีประโยชน์ การพักผ่อนที่เหมาะสม การออกกำลังกายอย่างเป็นประจำ การรักษาอารมณ์ให้อยู่ในด้านที่ดี เมื่อเราทำได้ครบ 4 ข้อนี้ รับรองได้เลยว่า เพื่อน ๆ จะผอมอย่างปลอดภัย ด้วยวิธีที่ถูกต้องตามธรรมชาติอย่างแน่นอนที่มา : thaifit.org

แขม่วท้อง 3 สูตรลดความอ้วนแบบเร่งด่วน

เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์