วิธีลดน้ำหนัก สัปดาห์ละ 1 กิโลกรัม!! ด้วยสูตร 6 – 7 – 8 ตามนาฬิกาชีวิต


วิธีลดน้ำหนัก สัปดาห์ละ 1 กิโลกรัม!! ด้วยสูตร 6 – 7 – 8 ตามนาฬิกาชีวิต

หลายคนงง เอ๊ะ! 6 - 7- 8 คืออะไร เป็น วิธีลดน้ำหนัก ตาม "นาฬิกาชีวิต" โดยกิน นอน ยืดเส้นยืดสาย และพักผ่อนให้ถูกเวลา แค่นี้ก็ช่วยให้น้ำหนักลดลงสัปดาห์ละ 1 กิโลกรัม จะบอกให้ว่าเคยมีคนลดได้ถึง 6 กิโลกรัมใน 1 เดือนมาแล้ว! อยากผอมต้องลองพิสูจน์เอง! และหากใครยังไม่เข้าใจสูตรนี้ พอเข้าใจดังนี้

 
วิธีลดน้ำหนัก สัปดาห์ละ 1 กิโลกรัม!! ด้วยสูตร 6 – 7 – 8 ตามนาฬิกาชีวิต

-ช่วงเช้า 6.00 น. - 12.00 น.
เวลาของการเติมพลังงาน ควรกินอาหารเช้าให้เพียงพอ เน้นช่วง 7.00 น. - 9.00 น.
-ช่วงบ่าย 12.00 น. - 18.00 น.
เวลาของการเผาผลาญ แนะนำให้ดื่มน้ำมากๆ ชั่วโมงละ 1 แก้วได้ยิ่งดี
-ช่วงค่ำ 18.00 น. - 24.00 น.
เวลาของการซ่อมแซมร่างกาย ควรพักผ่อน ไม่ควรกินอาหารหนักหรือออกกำลังกาย
-ช่วงดึก 24.00 น. - 6.00 น.
เวลาของการขับสารพิษ นอนหลับให้สนิทเพื่อให้ตับขับสารพิษ และตื่นตอนเช้ามืดเพื่อขับถ่ายวิธีลดน้ำหนัก สัปดาห์ละ 1 กิโลกรัม!! ด้วยสูตร 6 – 7 – 8 ตามนาฬิกาชีวิต

และ วิธีลดน้ำหนัก สูตร 6 - 7 - 8

6.00 น.
• ตื่นนอน ตอนตื่นนอนใหม่ๆ ระดับน้ำตาลในเลือดจะน้อย ถ้าได้ยืดเส้นยืดสายสัก 20 - 30 นาที ร่างกายจะใช้พลังงานจากน้ำตาล และดึงไขมันที่สะสมตามพุง แขน สะโพกออกมาใช้
• เข้าห้องน้ำขับถ่ายของเสีย
• ออกกำลังกายเบาๆ เช่น เดิน โยคะท่าง่ายๆ ฯลฯ ซึ่งการออกกำลังกายตอนเช้าช่วยกระตุ้นให้เผาผลาญดีตลอดวันวิธีลดน้ำหนัก สัปดาห์ละ 1 กิโลกรัม!! ด้วยสูตร 6 – 7 – 8 ตามนาฬิกาชีวิต

7.00 น.
หยุดออกกำลังกาย และอย่าเพิ่งกินอาหารหลังออกกำลังกายนอกจากน้ำเปล่า ไม่อย่างนั้นร่างกายจะหยุดเผาผลาญและสะสมไขมันจากอาหารที่กินเข้าไป โดยเฉพาะพวกแป้งและน้ำตาล ควรรอสัก 30 นาทีถึง 1 ชั่วโมง ค่อยกินมื้อเช้าวิธีลดน้ำหนัก สัปดาห์ละ 1 กิโลกรัม!! ด้วยสูตร 6 – 7 – 8 ตามนาฬิกาชีวิต

8.00 น.
กินมื้อเช้าให้เหมาะสมและเพียงพอ โดยมีของชอบหรือของหวานได้ เพราะร่างกายจะนำมาใช้เป็นพลังงานตลอดวัน แถมการกินมื้อเช้าอิ่ม ยังทำให้ไม่หิวบ่อย ถ้าไม่กินมื้อเช้าหรือกินน้อย สมองจะบันทึกว่าขาดสารอาหาร ทำให้กินมากในมื้อถัดไปและสะสมเป็นไขมัน ทำให้อ้วนง่าย / ปล. มื้อเช้าควรกินแป้งแต่พอดี เน้นโปรตีนเป็นหลัก เพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารครบถ้วน ทำให้ไม่หิวบ่อยวิธีลดน้ำหนัก สัปดาห์ละ 1 กิโลกรัม!! ด้วยสูตร 6 – 7 – 8 ตามนาฬิกาชีวิต

Tip : การอาบน้ำเย็นเป็นการกระตุ้นกล้ามเนื้อ ช่วยเผาผลาญไขมันได้ แต่ถ้ารู้สึกเพลียหลังออกกำลังกายตอนเช้า ให้อาบน้ำอุ่นเพื่อปรับอุณหภูมิร่างกาย ป้องกันอาการหน้ามืด


เครดิตแหล่งข้อมูล : praewเครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์