รู้หรือไม่ กินไข่ต้ม มีส่วนช่วยในการลดน้ำหนัก


รู้หรือไม่ กินไข่ต้ม มีส่วนช่วยในการลดน้ำหนัก

สำหรับใครที่ต้องการลดน้ำหนัก และรู้สึกเหนื่อยยาก กับการควบคุมอาหารเชิญอ่านทางนี้เลยเพราะผลจากการวิจัยของศูนย์โรคอ้วนโรเชสเตอร์ในอเมริกา เผยว่า การกินไข่เป็นอาหารเช้าสามารถช่วย จำกัด ปริมาณแคลอรี่ของคุณตลอดทั้งวันได้มากกว่า 400 กิโลแคลอรี่ น้ำหนักคุณอาจจะลดลง 5 กิโลใน 1 สัปดาห์ ก็เป็นได้แต่จำเป็นต้องมีวินัยในการทาน


เรื่องสุขภาพถือเป็นเรื่องสำคัญที่มองข้ามไม่ได้ โดย เมนูลดความอ้วนส่วนใหญ่มักจำกัดการบริโภคคาร์โบไฮเดรต ด้วยการลดน้ำตาลและแป้ง แต่นั่นทำให้เกิดไขมันสะสมได้ และด้วยเหตุนี้จึงมีสูตรอาหารลดน้ำหนักที่ได้ความนิยมมากในกลุ่มคนที่อยากมีรูปร่างที่ดี นั่นก็คือการ กินไข่ต้มลดน้ำหนัก


และหากว่าในตอนนี้ ใครที่กำลังกินไข่ต้มลดน้ำหนักอยู่ล่ะก็ คุณมาถูกทางแล้วเพราะว่า มี ผลการวิจัยจากศูนย์ Rochester Centre for Obesity in America และมหาวิทยาลัยลุยเซียนา ในประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ออกมาทำการวิจัยพร้อมเผยว่า กินไข่เป็นอาหารเช้าสามารถช่วย จำกัด ปริมาณแคลอรี่ของคุณตลอดทั้งวันได้มากกว่า 400 กิโลแคลอรี เป็นเพราะว่าไข่เป็นแหล่งอาหารที่อุดมด้วยโปรตีน แร่ธาตุ และวิตามินต่าง ๆ เช่น สังกะสี วิตามินเอ วิตามินดี วิตามินอี และวิตามินบี 12 นอกจากนี้ยังให้พลังงานเพียง 85 กิโลแคลอรีต่อฟอง แถมรับประทานไปแล้วยังทำให้อิ่มได้นาน และไม่หิวบ่อย ซึ่งส่งผลดีทำให้ลดน้ำหนักลงได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นรู้หรือไม่ กินไข่ต้ม มีส่วนช่วยในการลดน้ำหนัก

เครดิตแหล่งข้อมูล : เนชั่นทีวีเครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : M
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 110.77.241.249

110.77.241.249,,110.77.241.249 ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
ต้องกินกี่ฟอง


[ วันพฤหัสบดี ที่ 8 ตุลาคม 2563 เวลา 11:07 น. ]
เช็คเบอร์มือถือ คลิ๊กเลย ++
กระทู้เด็ดน่าแชร์