ไร้พุง เคล็ดลับพิชิตไขมัน หน้าท้องแบนภายใน 1 เดือน บิวตี้


ไร้พุง เคล็ดลับพิชิตไขมัน หน้าท้องแบนภายใน 1 เดือน บิวตี้

#1. หาไอดอลสร้างแรงบันดาลใจ

 

เริ่มต้นด้วยการหาไอดอลเพื่อสร้างแรงบันดาลใจที่จะอยากมีรูปร่างแบบเค้า ศึกษาวิธีการออกกำลังกาย การรับประทานอาหารเพื่อพิชิตเป้าหมายให้ได้ตามที่เราต้องการ การหาไอดอลก็เป็นแรงดึงดูดอย่างหนึ่งที่จะทำให้เป้าหมายของเราสำเร็จได้เร็วขึ้น สู้ๆๆๆ

#2. มะนาวช่วยได้

 

วิธีการทำก็ไม่ยุ่งยากเลย ตื่นมาตอนเช้า ดื่มน้ำอุ่นผสมน้ำมะนาว โดยใช้น้ำอุ่น 1 แก้ว ผสมกับน้ำมะนาว 1 ผล ดื่มก่อนรับประทานอาหารเช้า มะนาวมีสรรพคุณช่วยให้ระบายท้อง ช่วยขับสารพิษออกจากตับ ดื่มติดต่อกัน 2 อาทิตย์จะรู้สึกว่าหน้าท้องจะแบนเรียบลงและระบบขับถ่ายจะดีขึ้นด้วยนะ

 

 #3. ทานยังไงให้พุงยุบ

 

อยากให้หน้าท้องลดลงอย่างรวดเร็วเราต้องไม่ทานอาหารที่สะสมเป็นไขมันเพิ่มขึ้น ควรเลือกรับประทานอาหารจำพวก ปลา ผัก ผลไม้ นมไขมันต่ำ ถั่วต่างๆ เพราะอาหารเหล่านี้จะย่อยง่าย ไม่สะสมเป็นไขมัน ถ้ารับประทานติดต่อกันพร้อมทั้งออกกำลังกายควบคู่ก็จะทำให้หน้าท้องของเรากระชับขึ้น

 #4. ท่าเด็ดพิชิตหน้าท้อง

 

ท่าซิทอัพ

 

ท่าแพลงค์

ทำค้างไว้ครั้งละ 30 วินาที จำนวน 3 เซต ท่าแพลงค์เป็นท่าที่เห็นผลมากที่สุดเพราะการทำท่าแพลงค์เป็นการเกร็งหน้าท้องและแผ่นหลัง ทำให้หน้าท้องแบน และกระชับ ถ้าทำต่อเนื่องและสม่ำเสมอ (ควรจะเพิ่มจำนวนรอบไปเรื่อยๆ เพื่อให้ได้ผลเร็วขึ้น)

ท่าโรลอัพ

 

นอนราบ ปลายเท้าเหยียดตรง แขนเหยียดไปด้านหน้า หายใจเข้าช้า ๆ พร้อมยกลำตัวด้านบนและเข่าขึ้น โน้มตัวไปด้านหน้า พร้อมหายใจออก และหายใจเข้าอีกครั้ง หลังจากนั้นค่อย ๆ เอนตัวกลับสู่ท่าเดิมพร้อมหายใจออก ทำครั้งละ 10 ที จำนวน 3 เซต ทำต่อเนื่องกันทุกวันจะทำให้หน้าท้องเฟิร์มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยคะ

#5. นวดๆๆๆ

 

ใช้โลชั่นหรือเจลสลายไขมันลูบไล้ลงบนหน้าท้อง จากนั้นเริ่มนวดจากบริเวณสะโพก วนตามเข็มนาฬิกามาถึงบริเวณกลางหน้าท้อง แล้ววนบริเวณกลางหน้าท้อง วนขึ้นมาจนถึงบริเวณใต้ทรวงอก เพื่อเป็นการขจัดของเสียตามร่างกาย จากนั้นเกร็งหน้าท้องกำมือและลูบไล้จากหน้าท้องขึ้นมาตามด้านข้างของลำตัว นวดแบบนี้ก่อนนอนทุกๆ วัน จะเห็นว่าหน้าท้องของเราแบนราบขึ้นมาก

#6. จงอย่าเครียด

 

จงอย่าเครียด ปล่อยวางกับปัญหาต่างๆ เช่น ปัญหาจากที่ทำงาน ปัญหาชีวิต ถ้าเราจะทำเป้าหมายของเราให้สำเร็จโดยเร็วสุขภาพจิตของเราต้องดีด้วย เพราะถ้าเราเครียดมากจะกระทบต่อระบบภายในร่างกาย ระบบขับถ่ายก็จะผิดปกติตามไปด้วย ดังนั้นพยายามอย่าเครียดนะคะ

สุดท้ายขอให้ทุกคนสู้ๆๆ มีวินัยในการรับประทานอาหารและการออกกำลังกาย ปฏิบัติตามที่ ทริคที่แนะนำไปอย่างสม่ำเสมอ รับรองว่าคุณจะเห็นผลลัพธ์อย่างที่ตั้งใจไว้ แน่นอนเครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์