หุ่นเข้าที่เร็วเว่อร์!!คุณแม่ดารา เผยเคล็ดพุงยุบ ฟิตหุ่นเป๊ะ


หุ่นเข้าที่เร็วเว่อร์!!คุณแม่ดารา เผยเคล็ดพุงยุบ ฟิตหุ่นเป๊ะ


ลิเดีย ศรัณย์รัตน์

ว่าด้วยเรื่องรูปร่างอันเข้าที่เร็วของ สาวลิเดีย ศรัณย์รัตน์ เจ้าตัวเคยบอกไว้ว่า ตอนตั้งครรภ์น้ำหนักพุ่งขึ้นถึง 13 กิโลกรัม แต่พอคลอด น้องดีแลน ลดลงกว่า 11 กิโลกรัม ซึ่งเคล็ดลับหุ่นเป๊ะเร็วเว่อร์หลังจากคลอดลูก ลิเดีย เผยว่าหลังคลอดฮอร์โมนเปลี่ยนน้ำหนักขึ้นเร็ว นอกจากต้องออกกำลังกายหลังคลอดแล้ว ตอนให้นมลูก ลิเดีย บอกว่าจะเลือกผลิตนมคุณภาพดี เพราะจะหิวตลอดเวลาก็จำเป็นต้องกิน โดยเลี้ยงลูกให้กินนมตัวเองตลอด แต่พอหลังจากที่ให้นมแล้ว เจ้าตัวบอกห้ามกินเยอะเท่าตอนที่ให้นมเด็ดขาด เพราะจะทำให้อ้วนขึ้น ส่วนอาหารการกินจะไม่เลือกลดปริมาณแต่จะรับประทานสิ่งที่มีประโยชน์เข้าไปแทน ยิ่งไม่ทานของมันๆ ทอดๆ จะทำให้ลดลงเร็วมาก ให้เน้นผักใบเขียว เพราะทานยังไงก็ไม่อ้วน รวมถึงผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ก็สำคัญหุ่นเข้าที่เร็วเว่อร์!!คุณแม่ดารา เผยเคล็ดพุงยุบ ฟิตหุ่นเป๊ะ

ฮารุ สุประกอบ
เป็นคุณแม่ลูกสามที่นับวันมีแต่จะหุ่นดีขึ้นเรื่อยๆ ฮารุ สุประกอบ ยิ่งครั้งล่าสุดหลังคลอดลูกคนที่สาม (น้องเอเดน)ได้เพียงไม่กี่เดือน สาวฮารุ ก็ผอมลงอย่างเห็นได้ชัดเจน โดยน้ำหนักก่อนคลอด 62 กิโลกรัม แต่ปัจจุบัน 43.5 กิโลกรัมค่าา พอแฟนๆ ถามเคล็ดลับ สาวฮารุ ก็เผยไว้ 4 ทริค ดังนี้

1.) ข้อสำคัญข้อแรกเลยคือเรื่องอาหาร ฮารุ ไม่ได้กินคลีน "กินทุกอย่าง" กินแป้ง กินมัน กินขนม กินสารพัดจะกิน กินครบ ไม่เคยอด คือกินทุกอย่างแต่ข้อสำคัญคือ "กินในปริมาณที่พอดี"

2.) ออกกำลังกายด้วยการ "ต่อยมวย" และมีการเต้น(บ้าง) รวมๆ แล้วอาทิตย์ละ 3-4 วัน

3.) ข้อนี้คือหลายคนสงสัยว่ามีตัวช่วยไหม? ฮารุ บอกไม่มีเลยไม่ได้กินยาใดๆ ให้นมลูกเกือบๆ 5 เดือน ฉะนั้นจะกินยาไม่ได้

4.) สิ่งสุดท้าย สำคัญที่สุดคือ "แรงบันดาลใจ" ฮารุ บอกว่าอย่าลืม motivate ตัวเอง ให้กำลังใจตัวเอง เชื่อว่าเราทำได้ ฟังดูน่าเบื่อไปนิด แต่บอกเลยว่าสำคัญมากหุ่นเข้าที่เร็วเว่อร์!!คุณแม่ดารา เผยเคล็ดพุงยุบ ฟิตหุ่นเป๊ะ


พลอย ชิดจันทร์
ด้านอดีตนักแสดง พลอย ชิดจันทร์ คุณแม่ลูก 4 คนนี้เป็นที่ฮือฮาหนักมากว่า ทำไมหุ่นเป๊ะเว่อร์ทุกครั้งหลังคลอด ไม่ว่าจะท้องแรกจวบจนกระทั่งคลอดน้องคนสุดท้อง ซึ่ง สาวพลอย แง้มเคล็ดไม่ลับแบบง่ายๆ ที่สำคัญไม่ซับซ้อนเลยว่าทำไมหุ่นเข้าที่เร็วแถมเป๊ะง่ายแบบนี้ โดยใช้วิธีออกกำลังแบบนุ่มนวลหลังคลอด นั่นก็คือการเล่น "โยคะ" เหมาะสำหรับคุณแม่หลังคลอด ส่วนเคล็ดลับรักษารูปร่างให้เป๊ะให้ไว้เพิ่มเติมมานั่นก็คือ พอลูกๆ เข้าโรงเรียน ไปส่งลูกแล้วจะพยายามกลับมาออกกำลังกายทุกครั้ง คือการฝึกวินัยให้ตัวเองทำเป็นประจำนั่นเอง

 
หุ่นเข้าที่เร็วเว่อร์!!คุณแม่ดารา เผยเคล็ดพุงยุบ ฟิตหุ่นเป๊ะ

เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์