เผยทริคสร้าง Sexy Line ร่อง 11เเบบ จอนโซมี เป๊ะปังสุดเพอร์เฟค


เผยทริคสร้าง  Sexy Line ร่อง 11เเบบ จอนโซมี เป๊ะปังสุดเพอร์เฟค

‘จอนโซมี' เปิดเผยความลับของการสร้างกล้ามหน้าท้องสวยร่อง 11 สุดว้าวของเธอในรายการ Knowing Bros ทางช่อง JTBC ทำง่ายๆเพียงเเค่ 4 ข้อ คือ เผยทริคสร้าง  Sexy Line ร่อง 11เเบบ จอนโซมี เป๊ะปังสุดเพอร์เฟค

**เลือกกินอาหารที่เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องใช้ เพื่อลดไขมันส่วนเกินในร่างกาย กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ เลี่ยงของมัน ของทอด เน้นเป็นประเภทต้มหรือนิ่งแทน
 
**เน้นกินอาหารประเภทโปรตีนและลดคาร์โบไฮเดต
เพราะโปรตีนจะเข้าไปช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ เมื่อกล้ามเนื้อเพิ่ม ไขมันลด เป็นสัญญาณการเริ่มต้นที่ดีในการปั้นหุ่น อาหารประเภทโปรตีน เช่น ไข่ เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน ปลา นม เต้าหู้ ถั่ว เป็นต้น

**คาร์ดิโอควบคู่ไปกับการเวทเทรนนิ่ง
ซึ่งการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ จะเน้นการเคลื่อนไหวของร่างกายอย่างต่อเนื่อง เพื่อกระตุ้นการเผาผลาญไขมันในร่างกาย เมื่อไขมันลดลง กล้ามเนื้อก็จะชัดเจนขึ้นตามมา และการออกกำลังกายแบบเวทเทรนนิ่ง (Weight Training) เป็นออกกำลังกายแบบแรงต้าน ซึ่งการออกกำลังกดายด้วยวิธีนี้จะช่วยเพิ่มมวลกล้ามเนื้อให้แข็งแรงขึ้น หลังจากลดไขมันแล้ว ต้องทำการเวทเพื่อกล้ามเนื้อกระชับ มีให้เลือกหลากหลายท่า เวลาไขมันลด จะลดลงทั้งตัว แต่ถ้าต้องการให้สัดส่วนเฟิร์มกระชับ กล้ามเนื้อแน่น สามารถออกแบบเฉพาะส่วนได้ เช่น การซิทอัพจะช่วยกระชับกล้ามเนื้อหน้าท้อง การสควอชจะช่วยกระชับกล้ามเนื้อที่ขาและก้น เป็นต้น
 
**อย่าละเลยการพักผ่อนให้เพียงพอ เมื่อร่างกายเรานอนหลับ
จะเป็นช่วงเวลาที่ร่างกายฟื้นฟู ซ่อมแซมส่วนต่างๆ และเสริมสร้างกล้ามเนื้อ รวมไปถึงช่วยให้การทำงานของระบบเผาผลาญดีขึ้น เมื่อกินอาหารที่ดีมีประโยชน์ ออกกำลังกายแล้ว การนอนจะทำให้เพิ่มประสิทธิภาพของการเสริมสร้างกล้ามเนื้อได้ดียิ่งขึ้น

เผยทริคสร้าง  Sexy Line ร่อง 11เเบบ จอนโซมี เป๊ะปังสุดเพอร์เฟค


เผยทริคสร้าง  Sexy Line ร่อง 11เเบบ จอนโซมี เป๊ะปังสุดเพอร์เฟค


เผยทริคสร้าง  Sexy Line ร่อง 11เเบบ จอนโซมี เป๊ะปังสุดเพอร์เฟค

เครดิตแหล่งข้อมูล : praew


เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์