5 วิธี ลดน้ำหนัก ง่ายๆ สไตล์ สาวขี้เกียจ

สาวๆ ที่กำลังรู้สึกว่าตัวเองอ๊วน อ้วน และมีอาการเกิดอยากจะลดน้ำหนักขึ้นมาซะงั้น  ปากก็พูดว่า อยากจะลดอาหาร  กินให้มันน้อยลง " ไม่กินอะ เดี๋ยวอ้วน " ใครเป็นแบบนี้บ้างน้า 555 สมิทตี้เคยเป็นเลยจ้า แต่พอเอาเข้าจริง มันก็ยังกินไม่หยุดเหมือนเดิม >< '' งั้นเอาล่ะ เรามาหาทางออกในการลดน้ำหนักในแบบที่ไม่ต้องอดอาหาร ไม่ต้องทนหิวกันดีกว่า สมิทตี้รับรองว่า สาวๆ จะไม่กดดันและอึดอัดในการลดน้ำหนักเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็ไปกินกันเล้ย 555 เอ๊ย ผิดๆ ไปอ่านกันเลยเนอะ 1. ดื่มน้ำเยอะๆ กันเถอะ


5 วิธี ลดน้ำหนัก ง่ายๆ สไตล์ สาวขี้เกียจ

การดื่มน้ำจะช่วยให้สาวๆ ทานอาหารได้น้อยลง เพราะรู้สึกอิ่มเร็วขึ้นอีก ดังนั้นในตอนเช้า สาวๆ จึงควรดื่มน้ำให้มากๆ แทนการดื่ม ชา กาแฟ  อาจจะง่วงบ้างไรบ้าง แต่ดีกับสุขภาพแน่นอนจ้า2. ชา กาแฟ แบบไม่อ้วนก็มีนะ

5 วิธี ลดน้ำหนัก ง่ายๆ สไตล์ สาวขี้เกียจ

ข้อเมื่อกี้อาจทำให้สาวๆ ที่ชอบดื่มชา กาแฟ เกิดอาการโอดครวญ แต่เห็นข้อนี้แล้ว ถึงกับตาโตเลยใช่มั้ยคะ พวกน้ำเหล่านี้จริงๆ แล้วไม่ได้ทำให้เราอ้วนเลยค่ะ แต่สิ่งที่ทำให้เราอ้วนนั้น ก็คือไอพวกน้ำตาล ครีมเทียม ที่ใส่ลงไปต่างหาก ฮั่นแน่!! ชอบใส่กันหลายช้อนเลยใช่มั้ยคะ??  ถ้าไม่อยากให้ตัวเองอ้วนเพราะเครื่องดื่มเหล่านี้แล้วล่ะก็ สาวๆ ก็ควรงดการใส่น้ำตาล หรือครีมเทียมเลยน้า3. รู้เวลาในการกิน

5 วิธี ลดน้ำหนัก ง่ายๆ สไตล์ สาวขี้เกียจ

มื้อเช้า

สาวๆ ควรรับประทานอาหารก่อน 8 โมง อาจจะเน้นเป็นเนื้อสัตว์ ข้าวเล็กน้อย ผักผลไม้บ้าง ซึ่งมื้อเช้านี้เราควรกินแต่พออิ่มค่ะมื้อเที่ยง

ควรกินก่อนเที่ยงครึ่ง มื้อนี้สามารถกินได้ตามแต่ที่เราอิ่มหรือมากกว่ามื้อเช้าเล็กน้อยนะคะ เพราะในช่วงบ่ายร่างกายก็ยังจำเป็นที่จะต้องใช้พลังงานในการทำงานอยู่ มื้อเย็น

ควรกินก่อน 6 โมงเย็น หรือว่ายิ่งเร็วยิ่งดี หรืองดกินไปเลย แล้วไปกินผลไม้แทน ซึ่งมื้อเย็นนี้เราควรกินให้น้อยกว่ามื้ออื่น ๆ เพราะหลังจากนี้เราก็ไม่ค่อยได้ใช้พลังงานอะไรแล้ว อีกสักพักก็ต้องเข้านอนหลับปุ๋ยแล้วล่ะค่ะ ถ้ากินดึกมันจะไปเผาผลาญให้ทันก็คงเป็นไปไม่ได้ แบบนี้มีหวังอ้วนลงพุงแน่นอนเลย4.ปรับพฤติกรรมการกิน เพื่อให้กระเพาะให้เล็กลง

สาวๆ ควรจะต้องเริ่มให้ตัวเองให้กินน้อยลง อาจจะลดขนาดจานข้าวให้เล็กลงกว่าปกติ เพื่อเป็นการฝึกให้ร่างกายและกระเพาะอาหารได้ปรับตัว หากสาวๆ ทำได้แบบนี้สักระยะ ร่างกายก็จะชินไปเองค่ะ แค่กินน้อยก็อิ่มแล้วล่ะค่5. เรียงลำดับการกิน

วิธีนี้ก็คือ ให้สาวๆ เลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ อย่างเช่น ผัก ผลไม้ และอาหารที่มีไขมันเป็นส่วนผสมน้อยๆ ก่อนอาหารจานอื่นๆ ในมื้อนั้น เพราะเมื่อเรากินจนอิ่มแล้ว เราก็จะไม่อยากไปกินของที่เราอยากกินตั้งแต่แรก ก็เช่น พวก เค้ก ช็อกโกแลต หนังไก่ทอด อะไรพวกนี้ เก็บมันไว้หลังสุดเลย เชื่อสมืทตี้ค่ะ วิธีนี้ได้ผลดีแน่นอน!


นี่ก็เป็นอีกวิธีในการลดความอ้วน ในแบบที่ไม่ต้องอด สาวๆ ลองฝึกกันดูนะคะ สมิทตี้เชื่อว่าถ้าเรามีวินัยในการกิน น้ำหนักต้องลดลงอย่างแน่นอนค่ะ แต่มันจะไม่ลดลงฮวบฮาบหรือเห็นได้ชัด เพราะสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งคือการออกกำลังกาย ต้องทำควบคู่กันไปด้วยค่ะ เราหวังว่าสาวๆ ทุกคนจะมีสุขภาพดี และมีหุ่นสวยๆ ไปพร้อมกันน้า ^^
ที่มา : topicza.com

5 วิธี ลดน้ำหนัก ง่ายๆ สไตล์ สาวขี้เกียจ

เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์