สาวรีวิวประสบการณ์ ลดน้ำหนักจาก 90 ลงมาสู่ 60 กิโลกรัม ใน 6 เดือน ด้วยตัวเองล้วนๆ


สาวรีวิวประสบการณ์ ลดน้ำหนักจาก 90 ลงมาสู่ 60 กิโลกรัม ใน 6 เดือน ด้วยตัวเองล้วนๆ

แต๋ม อายุ 30 ปี ทำงานออฟฟิต ที่ทั้งวันต้องนั่งจนเลิกงานแทบไม่ได้ขยับตัวเลย เป็นคนหนึ่งที่เวลาจะทำอะไร มักจะฟังเสียงคนอื่นๆ จากรีวิวใน pantip วันนี้ อยากรีวิวเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้เพื่อนๆ ที่อยากลดน้ำหนัก มีกำลังใจสู้ต่อค่า

เรื่องมันเริ่มมาจาก แรกๆ แต๋ม หนัก แค่ 50 ก.ก. แต่เป็นคน enjoy eating มากๆๆๆๆๆ ออฟฟิตมีแต่ผู้หญิง ก็จะสรรหาแต่ของอร่อยๆ ขนมหวาน น้ำหวาน ตรอก ซอก ซอย ไหน ก็ไปตำ ปาร์ตี้ นี่ไม่ต้องนับ เจอแต๋ม ทุกงาน รู้ตัว คือ หนัก 53-54 ก.ก. แล้วสาวรีวิวประสบการณ์ ลดน้ำหนักจาก 90 ลงมาสู่ 60 กิโลกรัม ใน 6 เดือน ด้วยตัวเองล้วนๆ

จนแต๋มตัดสินใจกินยาลดความอ้วน (ไม่ขอเอยยี่ห้อ) ช่วงแรก เป็นดังหวังค่ะ ไม่หิวข้าว ผอมลง น้ำหนักลง มีปวดหัวหน่อยๆ หงุดหงิดบ่อยๆ แต่ก็ไหว อยากผอม อยากสวย

พอน้ำหนักลง ผอมลง ก็เลิกทานยาลดความอ้วนตัวนั้น (รู้อยู่แล้วนี่ว่าอันตราย) เพียงไม่นานเท่านั้น จากปัญหา แค่ 53-54 ก.ก. กลายเป็น โยโย่ น้ำหนักพุงพรวดแบบติดจรวดไม่หยุด จนถึง 90 ก.ก. กรี๊ดดดด มากกก ทุกข์หนักกว่าตอนแรกอีก คราวนี้กลายเป็น อ้วนหลังคลอด ท้องใกล้คลอด ฯลฯ ไม่อยากจะบรรยาย

ไปเที่ยวฮ่องกง ชุดสวยๆสั่งออนไลน์มากะจะใส่ไปเที่ยวต้องขายขาดทุนให้เพื่อนเพราะใส่ไม่ได้ซักตัว นี่คือ ชุดที่ใส่ได้จริงๆสาวรีวิวประสบการณ์ ลดน้ำหนักจาก 90 ลงมาสู่ 60 กิโลกรัม ใน 6 เดือน ด้วยตัวเองล้วนๆ


สาวรีวิวประสบการณ์ ลดน้ำหนักจาก 90 ลงมาสู่ 60 กิโลกรัม ใน 6 เดือน ด้วยตัวเองล้วนๆ

สูตรลดน้ำหนัก 6 เดือนลด 30 กิโลกรัมของต๋อมแต๋มwinkจุ๊บๆ

สูตรลดน้ำหนักของเราง่ายๆ เลยค่ะ ควบคุมอาหาร+ออกกำลังกาย (ใครๆ ก็รู้ แต่ไม่ทำกัน) เริ่มขั้นตอนแรกเลยเราต้องตั้งเป้าหมาย หาข้อมูล จากอินเตอร์เน็ตแบบหนักมาก แล้วมาปรับใช้ให้เข้ากับชีวิตตัวเอง สรุปได้ว่า หุ่นสวย ได้จากการออกกำลังกาย 30% และอาหารที่ทานมีผลถึง 70% เลย
แต๋ม จึงเน้น ที่การดูแลอาหารเป็นหลัก

1. ปรับเมนู อาหาร งด! ของมัน ของทอด ผัด สามชั้น ติดมัน เปลี่ยน มาเป็น ต้ม นึ่ง ปิ้ง แทน ไม่ได้ นับแคลโดยตรง แต่ กะปริมาณ ลดลงให้พออิ่ม เน้น ผัก ผลไม้
สาวรีวิวประสบการณ์ ลดน้ำหนักจาก 90 ลงมาสู่ 60 กิโลกรัม ใน 6 เดือน ด้วยตัวเองล้วนๆ

2. ทานผัก ผลไม้ เพิ่มขึ้น (ข้อนี้ใครๆ ก็รู้) เทคนิค แต๋ม คือ จ่ายตลาดเอง แล้ว ซื้อตุน ทั้ง สัปดาห์เลยค่ะ ซื้อมาแล้ว ก็ต้องกิน งดขนมหวาน น้ำหวาน ขนมเค้ก วิฟครีม ฯลฯ ขนมจุ๊บจิบ เปลี่ยนมาเป็น ทานผลไม้แทน

3. บุฟเฟ่ งด ให้เหลือ แค่ เดือนละ 1 ครั้ง โดย มีเงื่อนไขว่า วันที่จะทานบุพเฟ่ ต้องทานอาหารครบมื้อ และจะทานบุฟเฟ่ ได้ไม่เกิน 5 โมงเย็น เท่านั้น

4. ทานอาหารให้ครบมื้อ ไม่อดสาวรีวิวประสบการณ์ ลดน้ำหนักจาก 90 ลงมาสู่ 60 กิโลกรัม ใน 6 เดือน ด้วยตัวเองล้วนๆ

5. ทุกวัน แบ่ง อาหาร ออกเป็น 6 มื้อ คือ มื้อหลัก 3 มื้อ และสแนค 3 มื้อ (สแนคได้แก่ กล้วย แอปเปิ้ล ฟักทองนึ่ง ถั่วต่างๆ ตาม เซเว่น นมอัลมอน พุทรา แก้วมังกร และอื่นๆ ตามสะดวกหา โดย จะพกไปด้วย จากบ้าน)

6. ดื่มน้ำ มากกว่า 2 ลิตร ทุกวันสาวรีวิวประสบการณ์ ลดน้ำหนักจาก 90 ลงมาสู่ 60 กิโลกรัม ใน 6 เดือน ด้วยตัวเองล้วนๆ

7. ออกกำลังกาย เองที่บ้าน แต๋ม ว่า เล่น ทีบ้านสะดวก เพราะ เรา เล่นได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลาเดิน ทาง ก็จะชัดเป็นโซน ฟิตเนส มีอุปกรณ์ ง่าย ดรัมเบล เสื่อโยคะ TV ต่ออินเตอร์เน็ต บอลโยคะ และชุด ออกกำลังกายสวยๆ เป็น แรงบันดาลใจสาวรีวิวประสบการณ์ ลดน้ำหนักจาก 90 ลงมาสู่ 60 กิโลกรัม ใน 6 เดือน ด้วยตัวเองล้วนๆ


สาวรีวิวประสบการณ์ ลดน้ำหนักจาก 90 ลงมาสู่ 60 กิโลกรัม ใน 6 เดือน ด้วยตัวเองล้วนๆ

เครดิตแหล่งข้อมูล : pantip

เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์