เปิดเคล็ดลับวิธีลดน้ำหนักตามเหล่านางเอกซีรีส์เกาหลี


เปิดเคล็ดลับวิธีลดน้ำหนักตามเหล่านางเอกซีรีส์เกาหลี


วิธีลดน้ำหนักตามซูจี (Bae Suzy)

สำหรับสาวๆที่อยากหุ่นดีแบบสาวซูจี เคล็ดลับของเธอก็คือการงดทานอาหารหลัง 6 โมงเย็นเป็นต้นไปนั่นเอง เพราะช่วงเวลาตั้งแต่ 6 โมงเย็นไปจนถึงเที่ยงคืน ร่างกายจะเริ่มนำสารอาหารที่ได้รับมาไปเติมเต็มให้กับเซลล์ต่างๆ ดังนั้นเราจึงไม่ควรทานอาหารหนักในช่วงนี้แล้วนั่นเองค่ะ ส่วนมื้อเช้าของสาวซูจีก็คือ เธอจะทานแค่อกไก่ 1 ชิ้น และมันเทศ 1 หัว ตามมาด้วยมื้อกลางวัน เธอจะทานข้าวซ้อมมือและสลัดค่ะ

เปิดเคล็ดลับวิธีลดน้ำหนักตามเหล่านางเอกซีรีส์เกาหลี


วิธีลดน้ำหนักตามจอนจีฮยอน (Jeon Ji Hyun)
นักแสดงสาวสุดปังจากซีรีส์โด่งดังที่สาวๆอย่างเราอินหนักมากมาแล้วอย่าง My Love from the Star และ Legend Of the Blue Sea เธอได้เผยเคล็ดลับหุ่นดีของเธอ ซึ่งนั่นก็คือการมีวินัยในการลดน้ำหนักนั่นเอง ถือเป็นคีย์หลักของการลดน้ำหนักเลยก็ว่าได้ค่ะ โดยเธอจะตื่นนอนตอน 6 โมงเช้าทุกวันโดยไม่ขาดเลยซักวัน เพื่อมาออกกำลังกาย อีกทั้งเธอไม่เชื่อในเรื่องของการอดอาหารเพื่อลดน้ำหนัก แต่เธอจะทานอาหารเพื่อสุขภาพแทน นอกจากนั้นเธอยังจัดตารางฟิตเนสที่เข้มงวดและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดแม้ว่าเธอจะยุ่งมากๆก็ตามเปิดเคล็ดลับวิธีลดน้ำหนักตามเหล่านางเอกซีรีส์เกาหลี


วิธีลดน้ำหนักตามพัคมินยอง (Park Min Young)
นักแสดงสาวหน้าสวยจากซีรีส์ฮิตสุดโรแมนติกอย่าง Her Private Life และ What's Wrong With Secretary Kim เคล็ดลับการลดน้ำหนักของเธอก็คือ นอกเหนือไปจากการทานอาหารเพื่อสุขภาพแล้ว เธอยังใช้วิธีการเต้นเพื่อลดน้ำหนักด้วยค่ะ การเต้นถือเป็นอีกหนึ่งวิธีการลดน้ำหนักที่ดีมากๆ ที่จะทำให้เราได้ออกกำลังกาย แถมยังได้สนุกอีกด้วย สาวๆลองทำตามกันดูนะคะเปิดเคล็ดลับวิธีลดน้ำหนักตามเหล่านางเอกซีรีส์เกาหลี

วิธีลดน้ำหนักตามคังโซรา (Kang Sora)
คังโซรา อีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ตอนเด็กๆนั้นเคยอ้วน แต่ถ้าสาวๆเห็นหุ่นสวยเป๊ะของเธอตอนนี้สาวๆจะต้องอยากได้เคล็ดลับการลดน้ำหนักของเธอแน่ๆค่ะ ซึ่งวิธีลดน้ำหนักของเธอนั้นไม่ได้ยากเลย เธอปล่อยให้ตัวเองกินตามใจต้องการ แต่กินในปริมาณที่น้อยนั่นเองค่ะ นอกจากนั้นเธอยังเต้นบัลเลต์อีกด้วย ซึ่งเธอเผยว่า บัลเลต์ช่วยในเรื่องของการปรับกล้ามเนื้อได้ดีมากๆค่ะเปิดเคล็ดลับวิธีลดน้ำหนักตามเหล่านางเอกซีรีส์เกาหลี


เครดิตแหล่งข้อมูล :
trueid


เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์