4 เทคนิค ออกกำลังกาย สไตล์ ตั๊ก – บงกช แบบสูตรกระชับเข้าใจง่าย ทำได้แน่นอน


4 เทคนิค ออกกำลังกาย สไตล์ ตั๊ก – บงกช แบบสูตรกระชับเข้าใจง่าย ทำได้แน่นอน

สำหรับผู้หญิงหน้าสวย หุ่นดี ที่ชื่อ "ตั๊ก - บงกช เบญจรงคกุล" นาทีนี้เรียกได้ว่าเธอเป็นไอดอลด้านการดูแลรักษาหุ่นให้สาวๆ หลายคนเลยทีเดียว เพราะเป็นคนที่มีทั้งวินัยในการ ออกกำลังกาย การควบคุมอาหารในปริมาณที่พอเหมาะโดยไม่อด ไม่พึ่งยาลดน้ำหนัก และพึ่งใจล้วนๆ 

จนทำให้ช่วงในระยะเวลาสองปีที่ผ่าน เธอเอาชนะความอ้วนและไขมันส่วนเกินได้สำเร็จด้วยการลดน้ำหนักด้วยตัวเองแบบธรรมชาติอีกด้วย โดยเธอสามารถลดน้ำหนักจาก 87 กิโลกรัม ลดลงมาเหลือ 56 กิโลกรัมในระยะเวลาสองปี ซึ่งใครหลายคนอาจมองว่าได้ผลช้าไม่ทันใจ เชื่อเถอะค่ะ การที่ค่อยๆ ไดเอท ลดน้ำหนักด้วยตัวเองอย่างช้าๆ ค่อยเป็นค่อยไปนั้น ดีกว่าลดฮวบฮาบอย่างแน่นอน

และจริงๆ แล้วก่อนหน้านี้ แพรวดอทคอม ก็เคยเผยสูตรลดน้ำหนักของเธอมาแล้วในบทความ หุ่นเป๊ะทุกเอเคอร์ "ตั๊ก บงกช" เผยวิธี ไดเอท ไม่ต้องอดก็ลดได้มากถึง 31 กก. แต่ในรอบนี้ แพรวดอทคอม จะมาแชร์ 4 เทคนิค ออกกำลังกาย สไตล์ ตั๊ก - บงกช แบบสูตรสั้นกระชับฉับไวได้ใจความมาฝากค่ะ ตามนี้
4 เทคนิค ออกกำลังกาย สไตล์ ตั๊ก – บงกช แบบสูตรกระชับเข้าใจง่าย ทำได้แน่นอน

4 เทคนิค ออกกำลังกาย สไตล์ ตั๊ก - บงกช

- เดินเร็ววันละ 60 นาที เมื่อร่างกายเดินเร็วๆ แล้ว ต่อไปจะอยากวิ่งเอง
- ตั๊กมีปัญหาเรื่องต้นขากับน่องใหญ่ อยากกระชับสะโพก เวลาเดินบนลู่วิ่งจึงใช้ความชันแค่ระดับ 1 หรือ 2 ก็พอ ความเร็วอยู่ที่ 5.5 แต่ตอนนี้ตั๊กวิ่งเร็วไปถึงขั้น 6.5 แล้วนะ
- การวิ่งช่วยให้หัวใจทำงานดีขึ้น แต่ตั๊กเลือกที่จะวิ่งไปเรื่อยๆ มากกว่าการวิ่งที่เรียกว่าเป็นคาร์ดิโอ บอดี้เวต หรือวิ่งในเวลาที่จำกัด เพราะกลัวเป็นโรคหัวใจ
- ไม่ควรให้ความสำคัญกับการเผาผลาญแคลอรีมากเกินไป แต่ควรใส่ใจการเต้นของหัวใจมากกว่า ไม่อย่างนั้นอาจเป็นลมได้4 เทคนิค ออกกำลังกาย สไตล์ ตั๊ก – บงกช แบบสูตรกระชับเข้าใจง่าย ทำได้แน่นอน

"และตั๊กอยากให้กำลังใจคนที่กำลังลดน้ำหนักว่า ถ้าเปรียบเทียบคงเหมือนเราดูหนังเรื่องเดียวซ้ำๆ คือทำไปเรื่อยๆ ลองคิดในแง่วิทยาศาสตร์คือ ลองดูว่าเราเผาผลาญได้วันละเท่าไหร่ ถ้าเผาผลาญได้ 2,000 แคลอรี กินอาหารให้ได้วันละ 1,200 แคลอรี ควบกับออกกำลังกาย แล้วมาดูกันว่าทำแบบนี้สัก 6 เดือน น้ำหนักลงไหม เมื่อเห็นความจริงตรงนี้จะได้ไม่ท้อ ขณะที่ถ้าคุณกินได้วันละไม่เกิน 2,000 แคลอรี แต่กินเข้าไป 3,000 แคลอรีโดยไม่ ออกกำลังกาย น้ำหนักจะลงได้อย่างไร"


เครดิตแหล่งข้อมูล : praew

เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์