ดาราหนุ่ม เผยวิธีลดน้ำหนักลง 22 โล ใน 3 เดือน เเบบหักดิบ!


ดาราหนุ่ม เผยวิธีลดน้ำหนักลง 22 โล ใน 3 เดือน เเบบหักดิบ!

ก่อนหน้านี้ นักแสดง อีจางอู (Lee Jang-woo) เคยมีกระแสไวรัลเกี่ยวกับน้ำหนักของเขาที่จู่ๆ ก็ทำให้ภาพลักษณ์ที่เคยหล่อเหลากลับดูอวบอ้วนต่างไปจากเดิม ล่าสุด เขาก็ทำให้ทุกคนประหลาดใจผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ด้วยรูปร่างที่ผอมลงกลับมาหล่อเป๊ะเหมือนเดิม

ซึ่งเขาได้เล่าว่าในยุคเสื้อแจ็คเก็ตบุนวมสีเขียวอันโด่งดังจนเห็นเหนียงใต้คาง เขาหนัก 108 กิโลกรัม แต่ปัจจุบันที่น้ำหนักเขาลดลง ตอนนี้ใบหน้าและแนวสันกรามเขาดูชัดขึ้น ซึ่งเขาเปิดเผยเคล็ดลับของการอดอาหารและออกกำลังกายว่า "ฉันเคยกินมาก ซึ่งนำไปสู่ปัญหาทางเดินอาหารและอาการเริ่มแรกของโรคเบาหวาน ทำให้ในตอนที่ฉันรู้สึกหิวเกินไป ฉันต่อต้านสิ่งล่อใจต่างๆ

ด้วยการกินมะเขือเทศเชอรี่เป็นของว่างแทน " ทำให้จากน้ำหนัก 108 กก. ตอนนี้ลดลงเหลือ 86 กก. โดยสามารถลดไขมันในร่างกายได้ทั้งหมด 22 กก. ภายใน 3 เดือน "แต่วิธีนี้ค่อนข้างหักโหมเกินไป และไม่ดีต่อสุขภาพ แม้แต่หมอก็ยังห้ามการอดอาหารอย่างรวดเร็ว แต่ตอนนี้ผมกลับมาดูแลตัวเองและมีสุขภาพแข็งแรงแล้ว การลดน้ำหนักเป็นเรื่องเกี่ยวกับการควบคุมอาหารมากกว่าการออกกำลังกาย แต่การทำทั้งสองอย่างควบคู่กันไปจะดีที่สุด แต่ที่สำคัญไม่ควรอดอาหารแบบหักดิบเกินไป"
ดาราหนุ่ม เผยวิธีลดน้ำหนักลง 22 โล ใน 3 เดือน เเบบหักดิบ!

ซึ่งการลดน้ำหนักแบบหักดิบแบบรวดเร็ว คือการงดอาหารทุกประเภทที่เคยกินมาแล้วเปลี่ยนไปสู่อาหารใหม่ทันที จะทำให้ร่างกายอาจปรับสภาพไม่ทัน จนอาจเกิดอาการโยโย่ที่ตีกลับมาสู่การกินเพิ่มมากขึ้นได้ จึงควรระวัง ป้องกันไม่ให้เกิดผลเสียต่อสุขภาพภายหลังด้วยดาราหนุ่ม เผยวิธีลดน้ำหนักลง 22 โล ใน 3 เดือน เเบบหักดิบ!

เครดิตแหล่งข้อมูล : praew


เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์