เทคนิคการกินอาหารยังไงให้ผอม

ใครอยากผอมมาทางนี้เลยจ้า เรามีเทคนิคการกินอาหารยังไงให้ผอมมาฝากค่ะ เหมาะกับสาว ๆ ที่ไม่มีเวลาใส่ใจเรื่องอาหารมากนัก อย่ารอช้าไปดูกันเลยค่ะ

มื้อเช้า มื้อเช้าของสาวไทยเรามีสองแบบ ถ้าไม่กินข้าวแกงก็ไม่กินเลย แต่ที่จริงเราสามารถทำอาหารเช้าที่เร็วและดีกินเองได้ที่บ้าน เช่น น้ำส้มสักแก้ว กับขนมปังโฮลวีต 2-3 แผ่น นอกจากจะหนักท้องแล้ว คุณค่าอาหารที่ได้เทียบเท่ากับข้าวทั้งจานเลยทีเดียว

มื้อสาย ช่วงสายเป็นมื้อที่ไม่ควรจะกินอะไรหนัก ๆ เพราะอีกไม่กี่ชั่วโมง เราก็ต้องกินมื้อเที่ยงอีกแล้ว ของจุบจิบรองท้องที่คนไทยเราฮิตติดปากกันนักหนามักจะเป็นพวกลูกชิ้นปิ้ง ผลไม้ดอง ซึ่งแคลอรีสูงลิ่ว วิธีเลี่ยงง่าย ๆ คือให้คุณหาซีเรียลบาร์ติดโต๊ะไว้กินรองท้องเวลาหิว

มื้อเที่ยง มื้อนี้ล่ะตัวร้ายสำหรับสาวทำงาน เพราะเวลาพักมีน้อย หลายคนจึงหาทางออกด้วยการฝากกระเพาะไว้กับฟาสท์ฟู้ดจำพวกแฮมเบอร์เกอร์ ซึ่งเป็นวัตถุต้องห้ามสำหรับลำไส้ของสาว ๆ ที่กำลังไดเอท แต่ยังโชคดีที่เราไม่จำเป็นต้องกินแต่แฮมเบอร์เกอร์ ควรจะกินอย่างอื่นแทน เช่น สลัดหรือแซนวิชปลา แซนด์วิชจากขนมปังโฮลวีต


ระหว่างวัน เวลาง่วง ๆ ซึม ๆ เครื่องดื่มแก้ง่วงที่เรามักจะนึกถึงก็คือ กาแฟ ยิ่งถ้าเป็นลาเต้แก้วโต ๆ แถมมีวิปครีมปะหน้า คู่กับคุ้กกี้อีก 2-3 ชิ้น สาว ๆ ยิ่งกินกันจนลืมสะกดคำว่าอ้วนไปเลย เลิกค่ะ!!! เพราะสามารถอร่อยคล้าย ๆ อย่างนั้นได้ในแคลอรี่ที่ต่ำกว่าด้วยชาร้อนกับคุ้กกี้ธัญพืช ช่วยแก้ง่วงได้พอ ๆ กันแต่แคลอรี่ต่างกันฟ้ากับเหว

มื้อดึก นี่คือมื้อที่อันตรายกับความสเลนเดอร์มากที่สุด เพราะมีเวลาให้ชิมนั่นชิมนี่ได้เหลือเฟือ แต่กินเข้าไปไม่เท่าไรก็ได้เวลานอนซะแล้ว ถ้าคุณเกิดหิวขึ้นมากลางดึก ขอแนะนำเป็นนมแบบไขมันต่ำอุ่น ๆ สักแก้ว จะช่วยให้หลับสบายขึ้น แถมยังมีไขมันแค่ 3 กรัมเท่านั้น ดีกว่าต้มมาม่าใส่ใข่กันเป็นกองเลยขอบคุณบทความจาก: pstip


เทคนิคการกินอาหารยังไงให้ผอม

เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์