วิธีลดความอ้วนแบบเร่งด่วน ภายใน3วัน

กำลังมองหา วิธีลดความอ้วนแบบเร่งด่วน ภายใน3วัน อยู่หรือไม่ สาวๆ ทั้งหลายคงเคยประสบกับปัญหาที่ไม่คาดคิดมาก่อน อย่างเช่น ต้องไปออกงานเลี้ยงแบบไม่ทันตั้งตัวมีเวลาแค่ 3 วันที่จะต้องเตรียมตัวใส่ชุดราสวย ๆ แต่รูปร่างมันช่างไม่เป็นใจสะเลยเพราะดันอ้วนเกินความจำเป็นชุดสวยจะออกเป็นอย่างไร

ถ้าไม่รับรีดน้ำหนักออกแบบเร่งด่วนภายในเวลาแค่ 3 วัน และการรับประทานอาหารสำคัญมากเพราะเราคงได้แต่รับประทานอาหารที่แคลอรี่ต่ำ และอาหารที่ช่วยเผาผลาญไขมันได้อย่างดีซึ่งถ้าจะทำแบบนี้ในระยะยาวคงไม่ได้เพราะร่างกายของคุณจะขาดสารอาหารแน่นอน

ภายใน 3 วันต้องทำตามตารางดังนี้

วันที่ 1 ต้องเลือกรับประทาน ถ้าอยากลดความอ้วน

– มื้อเช้า เปลี่ยนจากการับประทานข้าว มาเป็นชา หรือกาแฟ ที่ไม่ใส่น้ำตาล และตามด้วยผลไม้ที่ดีที่สุดคือ เกรปฟุตครึ่งผล หรือส้มเขียวหวานสัก 1 ลูก   ตามด้วยขนมปังโฮลสวีทปิ้งให้แห้ง ห้ามทาเนยหรือมาการีนเด็ดขาด และถั่วกระป๋อง 120 กรัม

– มื้อกลางวัน ชาหรือกาแฟเหมือนมื้อเช้า ไม่ใส่น้ำตาล ขนมปังปิ้ง 1 แผ่น ปลาทูน่ากระป๋องในน้ำเกลือ ครึ่งกระป๋องหรือ 4 ออนซ์

– มื้อเย็น ถั่วฝักยาวต้ม 120 กรัม แฮม 2 แผ่น บีทรูทต้ม 120 กรัม ไอศกรีมรสวนิลา 1 ถ้วยเล็ก

ในวันแรกอาหารมีเพียงเท่านี้เพราะต้องการที่จะให้คุณ ๆ ที่ต้องการลดความอ้วนแบบเร่งด่วนกับเวลาแค่ 3 วันได้ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในการรับประทานต้องอดทนและตั้งใจเท่านั้น ภายใน3วัน

วันที่ 2 หลังจากวันแรกผ่านไปเริ่มตัวเบาขึ้นบ้างไหมเอ่ย มาเริ่มวันที่สองกันต่อนะ

– มื้อเช้า ชาหรือกาแฟเหมือนเดิมไม่ใส่น้ำตาล ขนมปังปิ้ง 1 แผ่น ไข่ต้ม 1 ฟอง  กล้วยหอมครึ่งผล

– มื้อกลางวัน ชาหรือกาแฟไม่ใส่น้ำตาล cracker 5 แผ่น Saltine หรือจะเป็น Rize หรือ Cottage cheese 120 กรัม  หรือจะเลือกรับประทานโย     เกริต์ Low Fat แทนก็ได้

– มื้อเย็น บล็อคโคลี่ต้ม 120 กรัม แครอทต้ม 60 กรัม แฮม 2 แผ่น ไอศกรีมวนิลาถ้วยเล็ก 1 ถ้วย

หมดไปอีกหนึ่งวันนี้เหลืออีกเพียงแค่วันเดียว

วันที่ 3  เลือกรับประทาน

– มื้อเช้า ชาหรือกาแฟไม่ใส่น้ำตาล cracker 5 แผ่น Cottage cheese 120 กรัม หรือเลือกรับประทานโยเกิรต์  Low Fat แทนก็ได้ แอปเปิ้ล 1 ผล

– มื้อกลางวัน ชาหรือกาแฟไม่ใส่น้ำตาล ขนมปังปิ้ง 1 แผ่น ไข่ต้ม 1 ฟอง

– มื้อเย็น ดอกกระหล่ำปลีต้ม 120 กรัม บีทรูทต้ม 120 กรัม ปลาทูน่าในน้ำเกลือ ครึ่งกระป๋องหรือ 4 ออนซ์ ไอศกรีมวนิลาถ้วยเล็ก 1 ถ้วย

แคนตาลูป 1 ชิ้น

สูตรนี้ส่วนใหญ่แล้วใครทำได้ตามตารางที่กล่าวมา สามารถลดความอ้วนลงได้ 1-2 กิโลกรัมภายใน 3 วันได้แน่นอน

ที่มา : narehealthy.com

วิธีลดความอ้วนแบบเร่งด่วน ภายใน3วัน

เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์