จัดการปัญหาพุงพลุ้ยด้วย 6 วิธีง่ายแสนง่ายดังต่อไปนี้

วันนี้มีเคล็ดลับที่ทำได้เองทุกวันมาให้ทุกคนกัน รวมๆได้สูตรเด็ดมา 5 ข้อพุงนี่ตัวดีเลย จุดเช็คอินสุดฮิตของเหล่าเซลลูไลท์ทั้งหลายมาเริ่มสลายพุงกันเลยดีกว่า

1. นวดๆ ขัดๆ

เวลาที่เราอาบน้ำ ก็สามารถนวดขัดผิวไปด้วยได้นะคะ ง่ายๆเลยคือการใช้ฟองน้ำหรือใยบวบขัดผิว ขัดวนไปมาที่หน้าท้องสัก 3-4 นาที ใครมือใหม่ก็อาจจะแสบๆคันๆนิดหน่อยพอทำบ่อยๆแล้วจะเริ่มชินค่ะ จะร้องเพลงเพลินๆ ไปด้วยก็ได้นะ จะได้ไม่เบื่อค่ะ การนวด ขัดผิว จะช่วยเปิดเซลล์ผิวเพื่อรอการบำรุงในขั้นตอนต่อไป ทำให้ระบบต่อมน้ำเหลืองไหลเวียนได้ดี และช่วยให้สลายเซลลูไลท์ได้เร็วขึ้นอีกด้วย หรืออาจจะใช้ครีมเป็นตัวช่วยกระตุ้นอีกทางก็ได้ค่ะ

2. เลี่ยงได้ก็เลี่ยง อาหารไขมันสูงทั้งหลาย ลดเถอะนะ

สัญญาว่าจะลงชื่อบอกลากันก่อน กับของมันของทอด สิ่งสำคัญที่สุดในการลดพุงเลยก็คือการกิน!! ยิ่งเรานำอาหารที่เพิ่มไขมันส่วนเกินเข้าไปในร่างกายเรามากเท่าไร เซลลูไลท์หน้าท้องก็เพิ่มขึ้นx2 แบบไม่รู้ตัว รู้อีกทีไขมันก็จองพื้นที่พุงเราไปหมดแล้วค่ะ และไม่ใช่แค่ของมันของทอดเท่านั้นนะ ของหวานต่างๆก็ควรลดด้วย หันมาทาน ผักผลไม้ ดีกว่าเพื่อความสวย อาจจะมิกซ์เมนูเป็นสมูทตี้ก็เพิ่มความอร่อยไปได้อีกนะคะ

3. อย่าอยู่นิ่งเคลื่อนไหวร่างกายบ้าง

ปัญหาใหญ่ของสาวออฟฟิศ ที่นั่งทำงานอยู่หน้าคอมตลอดทั้งวัน ไม่ค่อยได้ลุกไปไหน ขนาดไปห้องน้ำยังขี้เกียจลุกเลยค่ะ! 1นิสัยที่ควรเปลี่ยนอย่างแรงนอกจากจะทำให้สุขภาพของเราแย่ลงแล้ว ไขมันก็ยังจะรวมตัวก่อตัวเป็นเซลลูไลท์ได้อีกนะ ลองก้มมองที่พุงตัวเองเวลานั่งค่ะ กำลังใจชั้นดีเลยในการกำจัดไขมันส่วนเกิน เราต้องผ่อนคลายบ้างค่ะ ลุกเดินบ้างไรบ้าง อาจจะแว๊บลงไปซื้อน้ำผลไม้ข้างล่างก็ได้ แต่อย่าเผลอเดินไปเม้ามอยนานเกิน อาจโดนเจ้านายดุได้นะคะ อิอิ ยิ่งถ้าจะลงไปไหนแล้วอยู่ชั้นไม่สูงมากเลือกเดินลงบันไดแทนการใช้ลิฟท์ จะช่วยเราเผลาผลาญได้ดีเลยค่ะ

4. ดื่มน้ำให้เป็นนิสัย

น้ำเป็นตัวช่วยในการเผาผลาญไขมันในร่างกาย และเป็นส่วนช่วยในการขับของเสียออกจากร่างกายได้อย่างดี ต้องดื่มน้ำให้มากๆ ตื่นเช้ามาก็ต้องดื่มเลยค่ะ 1แก้ว ตลอดวันก็จิบเรื่อยๆ เอาให้ถึงประมาณวันละ 2 ลิตร ฝึกให้เป็นนิสัยเลยค่ะ ถ้าใครทำได้ รับรองว่าปัญหาเซลลูไลท์ พุงย้วยที่มากวนใจต้องลดลงอย่างแน่นอน เทคนิคคือดื่มน้ำควรจิบเรื่อยๆตลอดทั้งวันค่ะ ไม่ใช่ยกซดรวดเดียวนะ สาวๆ

5. SAY NO !!เครื่องดื่มแอลกอฮอหรือพวกน้ำตาลเยอะๆ

พักบ้างค่ะ ไม่ใช่ได้พักแค่ร่างกายนะ แต่ยังช่วยพักรายจ่ายได้ดีทีเดียวกับเครื่องดื่มมึนเมาใครที่ชอบการสังสรรค์ นานๆดื่มทีก็โอเค เพราะเมื่อดื่มเข้าไปแล้ว ตัวเครื่องดื่มพวกนี้ จะเข้าไปแย่งน้ำในร่างกายของเรา ทำให้ผิวเราแห้งดูไม่สดใสค่ะ และยังทำให้ร่างกายมีน้ำไม่เพียงพอที่จะนำพาไขมันไปสู่การสลายตัวตามธรรมชาติได้ ใครที่เป็นปาร์ตี้เกิร์ลควรหาตัวช่วยที่ช่วยในการเผาผลาญด่วนไม่งั้นนะ เซลลูไลท์หนาเต๊อะแน่ๆ

6. เพิ่มความเร็วใช้ตัวช่วยสลายเซลลูไลท์

แต่จะว่าไป พออายุเพิ่มมากขึ้นการเผาผลาญก็เริ่มทำงานไม่ได้ดั่งที่ต้องการเหมือนเคย เพราะฉะนั้น เหมือนที่แนะนำไปตอนตั้งแต่ต้นค่ะ คือลองมองหาครีมสลายไขมันเฉพาะจุดมาช่วยเพิ่มในการสลายเซลลูไลท์ส่วนเกินที่ยากจะจัดการเหลือเกิน เป็นทางเลือกที่ดีมากๆเลยค่ะ อย่าง GreenTouch 360ครีมสลายเซลลูไลท์(คลิ๊กเพื่อรับสิทธิพิเศษ) เนี่ยมีครีมสลายไขมันส่วนหน้าท้องด้วยค่ะ เห็นดาราหลายๆคนอย่าง คุณ เป้ย นานา วุ้นเส้น แก๊งค์นางฟ้าก็ใช้กัน และที่สำคัญเค้าว่ากันว่า เป็นครีมจากสารสกัดธรรมชาติแท้ 100% ไม่เป็นอันตรายต่อผิวไม่อย่างนั้น ดาราคงไม่กล้าใช้กันแน่ๆค่ะ ลองดูค่ะ จะได้มีหุ่นเป๊ะใส่เสื้อผ้าดูสวยไปพร้อมๆกันเนอะ
ที่มา : senesouk.com

จัดการปัญหาพุงพลุ้ยด้วย 6 วิธีง่ายแสนง่ายดังต่อไปนี้

เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์