การเริ่มต้นลดน้ำหนักของมนุษย์ออฟฟิศ


 การเริ่มต้นลดน้ำหนักของมนุษย์ออฟฟิศ

หลายๆ คนอาจคิดว่าในช่วงอายุ 20 ต้นๆคงไม่จำเป็นต้องดูแลสุขภาพเลย เพราะอายุยังไม่มาก แต่หารู้ไม่ว่าความอ้วนสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ไม่จำเป็นต้องรอให้อายุมาก ยิ่งเป็นสาวออฟฟิศที่ไม่ค่อยขยับเขยื้อนร่างกายด้วยแล้วอีกหน่อยร่างกายต้องย่ำแย่แน่นอน ทางที่ดีจึงควรปรับปรุงตัวเองใหม่ด้วยวิธีการจากสาวสวยคนหนึ่งที่แชร์ประสบการณ์ไว้ตามด้านล่างนี้


ฟังเสียงของตัวเอง
ไม่ใช่ทุกวันที่เราจะกระฉับกระเฉง มีบางวันเหมือนกันที่อยากนั่งจุ้มปุ๊กอยู่แต่ที่โต๊ะทำงานเพราะเพลียและเหนื่อยล้าเหลือเกิน ร่างกายไม่อยากขยับเขยื้อน ปล่อยให้ร่างกายเป็นแบบนั้นโดยไม่ฝืน แต่เมื่อถึงวันรุ่งขึ้นเพื่อนๆ จะพยายามกระฉับกระเฉงและเคลื่อนที่ให้ได้เป็น 2 เท่า

เดินอย่างน้อยวันละ 1 ชั่วโมง
เริ่มปฏิวัตรตัวเองด้วยการเริ่มเดินออกกำลังกายหลังจากที่ต้องนั่งทำงานอยู่กับที่ติดต่อกันหลายสัปดาห์ เมื่อเวลาผ่านไป 30 นาทีเพื่อนๆ ก็พบว่ารู้สึกสดชื่นสุดๆ ราวกับว่าร่างกายได้รับการอุ่นเครื่องและระดับพลังงานก็พุ่งกระฉูด ลองเดินออกกำลังกายเรื่อยๆ จนติดเป็นนิสัย และสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง เช่น กางเกงยีนส์หลวมขึ้น ขามีความแข็งแรงขึ้น ลองดู

ทำอาหารกลางวันเองและดื่มน้ำให้มากขึ้น
การซื้ออาหารกลางวันที่ทำงานอาจพบว่ามีพวกแป้ง หรืออาหารมันๆจากร้านอาหารใกล้ออฟฟิศ เตรียมอาหารกลางวันจากบ้านและดื่มน้ำให้มากขึ้น แบบนี้เพื่อนๆ จะสามารถคัดเลือกอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายและไม่ทำให้อ้วนมาทานได้ทุกวัน ถึงแม้จะยุ่งยากหน่อยแต่ก็คุ้ม

 การเริ่มต้นลดน้ำหนักของมนุษย์ออฟฟิศ

ด้วยเคล็ดลับง่ายๆแบบนี้เธอก็น้ำหนักลดลงได้แล้ว และคุณล่ะอยากดูแลตัวเองไปพร้อมๆกับการลดน้ำหนักหรือยัง เพราะฉะนั้นมาลดน้ำหนักด้วยวิธีเหล่านี้กันเลย แล้วคุณจะได้ผลลัพธ์ที่โดนใจอย่างแน่นอน หรืออาจจะทำวิธีอื่นๆ ควบคู่ไปด้วยตามความถนัดก็ได้

 การเริ่มต้นลดน้ำหนักของมนุษย์ออฟฟิศ

ที่มา healthandtrend


เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์